Kinh nghiệm trị mụn trứng cá từ rau diếp cá không quá 2k

Cách trị mụn trứng cá

Sau đây em xin chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da và điều trị mụn trứng cá từ rau diếp cá mà em đã chuột bạch thành công. Các mẹ thử áp dụng xem sao nhé vì cách điều trị mụn này vừa an toàn mà lại tự nhiên nữa, tiết kiệm nữa ạ.

Em da dầu nặng và bị mụn trứng cá cũng nặng không kém. Sau gần 6 tháng đi chữa trị ở bác sỹ thì da bớt mụn rất nhiều, còn khoảng 2,3 phần. Thế nhưng 2,3 phần này lại chữa hoài không khỏi vì do bản chất da dễ sinh mụn nên mụn này lặn là mụn kia lại lên. Nhất là những ngày đèn đỏ, mặt em lại nổi mụn.

cachtrimundongianbangraudiepca

EM cũng cố ăn rau quả nhưng đỡ được chút ít là lại nổi lên nếu lỡ hôm nào không ngủ nghỉ, ăn uống đàng hoàng. Sau này em được một cô khuyên dùng rau dấp cá chữa mụn. Cô ấy được bác sỹ kê đơn kèm rau để chữa bệnh tim mạch, nhưng nó có thêm tác dụng lọc máu, chữa mụn. Cô ăn được 2 tháng thì da hồng hào mịn màng đến em nhìn còn phát ghen dù cô ấy U40 rồi ý.

Thế là em về cố gắng ăn theo. Cô ấy bảo em phải ăn liên tục mỗi ngày 100g rau dấp cá trong vòng 1 tháng mới thấy tác dụng. Có thể ăn sống hoặc xay lấy nước uống. Em ăn sống vì tiếc phần xơ trong rau và như thế dễ ăn hơn. Sau 2 tuần mụn ngừng nổi và các mụn cũ xẹp dần. Da em cũng căng mịn, đỡ dầu hơn trước.

Về chút ít kinh nghiệm khi dùng loại rau này chữa mụn trứng cá: Không ăn quá nhiều. Chỉ nên ăn lượng vừa đủ thôi vì rau có tác dụng nhuận tràng. Những người có hệ tiêu hóa yếu nếu ăn quá nhiều dễ bị đi ngoài liên tục. Nên ăn sống tốt cho cơ thể hơn là xay lấy nước uống. Nên mua mới mỗi ngày để rau được tươi. Nếu ngán có thể ăn kèm các loại rau khác, ăn kèm thịt, cá hoặc cuộn với bánh tráng.

Ngoài loại rau này cũng có những loại rau khác có tác dụng chữa mụn trứng cá nhưng em thấy rau dấp cá dễ ăn, dễ tìm mua nên em sẽ trung thành với loại rau này. Vài kinh nghiệm cho các chị em đang khổ sở vì mụn trứng cá như em. Vì một làn da khỏe mạnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *