kinh nghiệm trị mụn đầu đen thành công

Giật mình với cách trị mụn đầu đen chỉ bằng 1 chiếc bàn chải cũ

Cách trị mụn đầu đen

Mụn đầu đen dai dẳng bị tôi tiêu diệt nhanh gọn chỉ với một chiếc bàn chải đánh răng cũ. Bạn có tin được không? Nếu không tin thì cũng hãy lắng nghe tôi chia sẻ tiếp nhé.

>>> Luộc trứng gà vừa ăn vừa trị mụn

Mặc cảm vì có quá nhiều mụn đầu đen

Da mình bị mụn trứng cá từ lúc dậy thì. Lúc da hết mụn bọc mụn viêm thì mụn đầu đen lại bắt đầu xuất hiện và dường như chúng quá dai dẳng. Nói chung là những cách trị mụn tại nhà như sử dụng miếng lột mụn, nặn bằng cây nặn mụn…đều đã được mình áp dụng đến mà hiệu quả mang lại không cao và còn rất đau đớn. Được ai mách gì cũng thực hiện, mình chỉ dừng lại khi thấy đây là phương pháp trị mụn đầu đen thực sự hiệu quả mà không tốn kém gì với một đứa còn là sinh viên và xin tiền bố mẹ như mình.

kinh nghiệm trị mụn đầu đen thành công

Kinh nghiệm trị mụn đầu đen của mình khiến nhiều người bất ngờ

Vẫn nhớ lần đầu tiên áp dụng phương pháp này khi được một người bạn giới thiệu tôi vẫn còn nghi ngờ. Mình cũng không dám chắc là hiệu quả có được như mong muốn cho đến hai tuần sau khi thực hiện. Nào không dài dòng nữa chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Cách trị mụn đầu đen cực đơn giản với chiếc bàn chải cũ

Trị mụn đầu đen bằng bàn chải cũ và kem đánh răng

Trị mụn đầu đen bằng bàn chải cũ liệu có đáng tin?

Chuẩn bị:

– 1 chiếc bàn chải đánh răng cũ (bạn cũng có thể dùng bàn chải mới, tuy nhiên để tiết kiệm mình đã dùng 1 chiếc bàn chải cũ, nhớ sử dụng bàn chải lông mềm và vệ sinh chúng chiếc khi bắt đầu sử dụng).

 – 1 tuýp kem đánh răng.

– Muối.

– Nước nóng

Cách làm:

Bước 1: Rửa mặt với sữa rửa mặt để giúp lấy sạch bụi bẩn, dầu thừa, bã nhờn bên trong nang lông hiệu quả.

Bước 2: Xông mặt với nước nóng trong vòng 5 phút. Đơn giản nhất là bạn sử dụng 1 chiếc bát lớn cho nước nóng hòa thêm 1 chút muối. Để mặt cách bát nước 20 cm để hơi nóng bốc lên giúp lỗ chân lông giãn nở. Từ đó hỗ trợ quá trình điều trị mụn đầu đen một cách hiệu quả nhất.

Bước 3: Sau đó, bạn lấy chiếc bàn chải chải nhẹ lên da, chú ý chải kỹ những vùng da bị mụn đầu đen nhiều như mũi, trán, cằm, … và để da mặt khô tự nhiên.

Bước 4: Lấy 1 lượng kem đánh răng vừa đủ thoa 1 lớp mỏng lên những vùng da bị mụn đầu đen rồi để qua đêm.

kinh ngạc với kết quả trị mụn đầu đen bằng bàn chải cũ

Thức dậy và kinh ngạc với kết quả trị mụn đầu đen bằng bàn chải cũ

Bước 5: Sáng hôm sau khi thức dậy, lớp kem đánh răng đã khô lại, bạn chỉ cần lột nhẹ lớp màng cứng thì những nốt mụn đầu đen cũng cuốn theo một cách nhẹ nhàng.

Bước 6: Cuối cùng bạn chỉ cần rửa sạch mặt với nước lạnh để lỗ chân lông được se khít. Để ngăn chặn quá trình tích tụ bụi bẩn, bã nhờn trong nang lông khiến mụn đầu đen dễ tái phát thì bạn hãy áp dụng cách này liên tục trong tuần đầu tiên, mụn đầu đen sẽ biến mất hoàn toàn. Giữ da luôn sạch sẽ và không thoáng để hạn chế mụn tái phát.

Chúc các bạn thành công nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *